ชื่อเกมส์ : เกมส์โรบอทวางระเบิด

เล่นเกมส์นี้ : 36597 ครั้ง

คำอธิบาย : วิธีการเล่น มีทั้งเล่นคนเดียวและเล่นสองคน จะใช้วิธีกดลูกศรต่างๆ บนคีย์บอร์ดเพื่อบังคับทิศทางการเดิน และกด spacebar เพื่อวางระบิดค่ะ แต่วางระเบิดแล้วอย่าอยู่เฉยค่ะเดียวจะโดนระเบิดซะเอง พอระเบิดเสร็จก้อให้เดินไปเก็บไปเท็มได้เลยนะคะ

How to play both single player and two players. The arrow keys are used. On the keyboard to move the cursor and press the spacebar to drop it during the twisting. But, do not bomb blast on the couch I was just being himself. It is not mine to walk to the store to get it soon.

เกมส์มาใหม่จ้า

  • เกมส์แต่งแต้มเจ้าหญิงหลากสี

   เกมส์แต่งแต้มเจ้าหญิงหลากสี

   เล่นเกมส์ 58471 คน

   เกมส์นี้ให้น้องๆระบายสีแต่งแต้มเจ้าหญิงให้มีสีสันตามจินตนาการของน้องๆ สามารถเลือกสีต่างๆที่กำหนดไว้ให้ ระบายสีให้เจ้าหญิงแสนสวยดูมีชิวิตชีวาสมกับเป็นเจ้าหญิงในจินตนาการได้เลยค่ะ

  • เกมส์คณิตคิดให้เร็ว

   เกมส์คณิตคิดให้เร็ว

   เล่นเกมส์ 57306 คน

   เกมส์นี้เรามาฝึกสมองกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ไม่ยากค่ะ ให้น้องๆเลือก สัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์บวก ลบ คูณ หาร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่กำหนดไว้ค่ะ ลองเล่นเกมส์นี้ดูนะค่ะ สนุกแถมยังได้ฝึกสมองอีกด้วยค่ะ

  • เกมส์ 3 สาวขาแดนซ์

   เกมส์ 3 สาวขาแดนซ์

   เล่นเกมส์ 40404 คน

   เกมส์นี้เอาใจขาแดนซ์กันหน่อยนะค่ะ ให้น้องๆกดตามลูกศรตามที่ขึ้นมาให้ถูกต้อง 3 สาวขาแดนซ์ก็จะเต้นกันได้อย่างสวยงามจร้า

  • เกมส์โรงแรมแฟนตาซี

   เกมส์โรงแรมแฟนตาซี

   เล่นเกมส์ 58169 คน

   เกมส์นี้ให้น้องๆบริการลูกค้าที่เข้าามาพักในโรงแรมแฟนตาซีของเรานะค่ะ ให้บริการให้ดีตามที่ลูกค้าต้องการ ดูแลลูกค้าจนกว่าลูกค้าจะกลับน้องๆก็จะได้เหรียญเงินและผ่านไปด่านต่อไปค่ะ เกมส์นี้น่ารักมากค่ะเล่นไม่อยากด้วยนะค่ะ

  • เกมส์เลี้ยงน้องหมูหิวโซ

   เกมส์เลี้ยงน้องหมูหิวโซ

   เล่นเกมส์ 130947 คน

   เกมส์เลี้ยงน้องหมูเกมส์นี้ให้น้องๆเลือกอาการที่ถูกส่งลงมาให้กับน้องหมูกินแต่ต้องเลือกที่เป็นอาหารเท่านั้นนะค่ะถ้าเลือกอย่างอื่นจะทำให้น้องหมูหิวตายได้นะค่ะ เลือกอาหารให้ไวนะค่ะ

  • เกมส์ท้าแข่งเอ็กซ์โอ

   เกมส์ท้าแข่งเอ็กซ์โอ

   เล่นเกมส์ 32724 คน

   เกมส์นี้ให้น้องๆท้าแข่งกับคู่แข่งโดยการเล่น X,O ใช้ความคิดเอาชนะคู่แข่งให้ได้นะค่ะ เกมส์นี้ไม่อยากแต่ต้องรอบคอบนะค่ะ

  • เกมส์เรียงตัวแม่มดเวทย์มนต์

   เกมส์เรียงตัวแม่มดเวทย์มนต์

   เล่นเกมส์ 50424 คน

   เกมส์นี้ให้น้องๆเรียงสินค้าเวทย์มนต์ของแม่มดให้อยู่ด้วยกันเพื่อทำให้สินค้าหายไปนะจร้า เกมส์นี้เล่นง่าย ภาพสวยและสนุกมากๆเลยค่ะ ลองเล่นกันดูนะค่ะ

  • เกมส์ฝึกสมองลองคิดเลข

   เกมส์ฝึกสมองลองคิดเลข

   เล่นเกมส์ 23476 คน

   เรามาฝึกคิดเลขเร็วกันดีกว่าค่ะ คิดง่ายได้ความสนุกอีกด้วย แค่ให้น้องคลิกล้างเลขออกจากกระดานไปให้หมด ให้ได้เร็วที่สุด คลิกที่ตัวเลข 3 ตัวที่เรียงติดกัน แต่ตัวเลข 3 ตัวนั้น ต้องคำนวณบวก, ลบ, คูณ หรือหารกันแล้ว ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องนะค่ะ

  • เกมส์น้องหมีหม่ำดับเบิ้ลเค้ก

   เกมส์น้องหมีหม่ำดับเบิ้ลเค้ก

   เล่นเกมส์ 19277 คน

   เกมส์นี้น่ารักมากเลยค่ะให้น้องๆตัดเค้กที่มีสีเดียวกันให้กับน้องหมีหม่ำกันนะค่ะ โดยให้น้องๆคลิกเมาส์ตรงเค้กแต่ละสีนะค่ะ

  • เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ดแสนสนุก

   เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ดแสนสนุก

   เล่นเกมส์ 22539 คน

   เกมส์นี้ให้น้องๆจับคู่เหล่าแองกี้เบิร์ดให้คู่กับตัวที่เหมือนกัน ถ้าจับคู่หมดแล้วก็จะผ่านไปเลเวลต่อไปนะค่ะ เกมส์นี้น่ารักมากและยังสนุกอีด้วยค่ะ ลองเล่นกันดูนะค่ะ

  • เกมส์จับสัตว์เลี้ยงเข้าพวก

   เกมส์จับสัตว์เลี้ยงเข้าพวก

   เล่นเกมส์ 10055 คน

   เกมส์นี้น่ารักมากเลยค่ะ ให้น้องๆจับคู่สัตว์เลี้ยงพวกเดียวกันให้ไปอยู่ด้วยกันโดยใช้เม้าส์ลากนะค่ะ ถ้าจับไปอยู่ด้วยกันได้แล้วมันก็จะหายไปและสะสมคะแนนจนผ่านแต่ละเลเวลนะค่ะ

  • เกมส์แบทแมนจอมพลังพจญภัย

   เกมส์แบทแมนจอมพลังพจญภัย

   เล่นเกมส์ 15236 คน

   เกมส์นี้น้องๆจะต้องควบคุมเจ้าแบทแมน หรือ ยอดมนุษย์ค้างคาวเพื่อไปเก็บพลังแห่งค้างคาวตามจุดต่างๆ และเดินทางต่อสู้กับเหล่าร้าย กดลูกศรเพื่อควบคุม กด space bar เพื่อกระโดด ลุยไปข้างหน้าฆ่าเหล่าค้างคาวปีศาจให้ได้นะค่ะ