หมวดหมู่เกมส์

เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์แต่งแต้มเจ้าหญิงหลากสี

  เกมส์แต่งแต้มเจ้าหญิงหลากสี

  เล่นเกมส์ 58471 คน

  เกมส์นี้ให้น้องๆระบายสีแต่งแต้มเจ้าหญิงให้มีสีสันตามจินตนาการของน้องๆ สามารถเลือกสีต่างๆที่กำหนดไว้ให้ ระบายสีให้เจ้าหญิงแสนสวยดูมีชิวิตชีวาสมกับเป็นเจ้าหญิงในจินตนาการได้เลยค่ะ

 • เกมส์คณิตคิดให้เร็ว

  เกมส์คณิตคิดให้เร็ว

  เล่นเกมส์ 57306 คน

  เกมส์นี้เรามาฝึกสมองกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ไม่ยากค่ะ ให้น้องๆเลือก สัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์บวก ลบ คูณ หาร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่กำหนดไว้ค่ะ ลองเล่นเกมส์นี้ดูนะค่ะ สนุกแถมยังได้ฝึกสมองอีกด้วยค่ะ

 • เกมส์ 3 สาวขาแดนซ์

  เกมส์ 3 สาวขาแดนซ์

  เล่นเกมส์ 40404 คน

  เกมส์นี้เอาใจขาแดนซ์กันหน่อยนะค่ะ ให้น้องๆกดตามลูกศรตามที่ขึ้นมาให้ถูกต้อง 3 สาวขาแดนซ์ก็จะเต้นกันได้อย่างสวยงามจร้า

 • เกมส์โรงแรมแฟนตาซี

  เกมส์โรงแรมแฟนตาซี

  เล่นเกมส์ 58171 คน

  เกมส์นี้ให้น้องๆบริการลูกค้าที่เข้าามาพักในโรงแรมแฟนตาซีของเรานะค่ะ ให้บริการให้ดีตามที่ลูกค้าต้องการ ดูแลลูกค้าจนกว่าลูกค้าจะกลับน้องๆก็จะได้เหรียญเงินและผ่านไปด่านต่อไปค่ะ เกมส์นี้น่ารักมากค่ะเล่นไม่อยากด้วยนะค่ะ

 • เกมส์เลี้ยงน้องหมูหิวโซ

  เกมส์เลี้ยงน้องหมูหิวโซ

  เล่นเกมส์ 130951 คน

  เกมส์เลี้ยงน้องหมูเกมส์นี้ให้น้องๆเลือกอาการที่ถูกส่งลงมาให้กับน้องหมูกินแต่ต้องเลือกที่เป็นอาหารเท่านั้นนะค่ะถ้าเลือกอย่างอื่นจะทำให้น้องหมูหิวตายได้นะค่ะ เลือกอาหารให้ไวนะค่ะ

 • เกมส์ท้าแข่งเอ็กซ์โอ

  เกมส์ท้าแข่งเอ็กซ์โอ

  เล่นเกมส์ 32724 คน

  เกมส์นี้ให้น้องๆท้าแข่งกับคู่แข่งโดยการเล่น X,O ใช้ความคิดเอาชนะคู่แข่งให้ได้นะค่ะ เกมส์นี้ไม่อยากแต่ต้องรอบคอบนะค่ะ

 • เกมส์เรียงตัวแม่มดเวทย์มนต์

  เกมส์เรียงตัวแม่มดเวทย์มนต์

  เล่นเกมส์ 50424 คน

  เกมส์นี้ให้น้องๆเรียงสินค้าเวทย์มนต์ของแม่มดให้อยู่ด้วยกันเพื่อทำให้สินค้าหายไปนะจร้า เกมส์นี้เล่นง่าย ภาพสวยและสนุกมากๆเลยค่ะ ลองเล่นกันดูนะค่ะ

 • เกมส์ฝึกสมองลองคิดเลข

  เกมส์ฝึกสมองลองคิดเลข

  เล่นเกมส์ 23477 คน

  เรามาฝึกคิดเลขเร็วกันดีกว่าค่ะ คิดง่ายได้ความสนุกอีกด้วย แค่ให้น้องคลิกล้างเลขออกจากกระดานไปให้หมด ให้ได้เร็วที่สุด คลิกที่ตัวเลข 3 ตัวที่เรียงติดกัน แต่ตัวเลข 3 ตัวนั้น ต้องคำนวณบวก, ลบ, คูณ หรือหารกันแล้ว ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องนะค่ะ

 • เกมส์น้องหมีหม่ำดับเบิ้ลเค้ก

  เกมส์น้องหมีหม่ำดับเบิ้ลเค้ก

  เล่นเกมส์ 19277 คน

  เกมส์นี้น่ารักมากเลยค่ะให้น้องๆตัดเค้กที่มีสีเดียวกันให้กับน้องหมีหม่ำกันนะค่ะ โดยให้น้องๆคลิกเมาส์ตรงเค้กแต่ละสีนะค่ะ

 • เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ดแสนสนุก

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ดแสนสนุก

  เล่นเกมส์ 22539 คน

  เกมส์นี้ให้น้องๆจับคู่เหล่าแองกี้เบิร์ดให้คู่กับตัวที่เหมือนกัน ถ้าจับคู่หมดแล้วก็จะผ่านไปเลเวลต่อไปนะค่ะ เกมส์นี้น่ารักมากและยังสนุกอีด้วยค่ะ ลองเล่นกันดูนะค่ะ

 • เกมส์จับสัตว์เลี้ยงเข้าพวก

  เกมส์จับสัตว์เลี้ยงเข้าพวก

  เล่นเกมส์ 10056 คน

  เกมส์นี้น่ารักมากเลยค่ะ ให้น้องๆจับคู่สัตว์เลี้ยงพวกเดียวกันให้ไปอยู่ด้วยกันโดยใช้เม้าส์ลากนะค่ะ ถ้าจับไปอยู่ด้วยกันได้แล้วมันก็จะหายไปและสะสมคะแนนจนผ่านแต่ละเลเวลนะค่ะ

 • เกมส์แบทแมนจอมพลังพจญภัย

  เกมส์แบทแมนจอมพลังพจญภัย

  เล่นเกมส์ 15236 คน

  เกมส์นี้น้องๆจะต้องควบคุมเจ้าแบทแมน หรือ ยอดมนุษย์ค้างคาวเพื่อไปเก็บพลังแห่งค้างคาวตามจุดต่างๆ และเดินทางต่อสู้กับเหล่าร้าย กดลูกศรเพื่อควบคุม กด space bar เพื่อกระโดด ลุยไปข้างหน้าฆ่าเหล่าค้างคาวปีศาจให้ได้นะค่ะ

 • เกมส์ซิ่งสวนสนุกวิบาก

  เกมส์ซิ่งสวนสนุกวิบาก

  เล่นเกมส์ 18721 คน

  เกมส์นี้มันส์มากๆเลยค่ะ ให้น้องๆขับรถซิ่งบนลางรถไฟเหาะ โดยที่ระหว่างทางก็จะมีเหรียญให้น้องๆเก็บไปตลอดทาง แต่ต้องบังคับให้ดีนะค่ะ ใช้ปุ่มบังคับทิศทางซ้ายขวาในการเล่นค่ะ

 • เกมส์อเมริกันฟุตบอล

  เกมส์อเมริกันฟุตบอล

  เล่นเกมส์ 11212 คน

  เกมส์นี้เรามาเล่นฟุตบอลกันดีกว่าค่ะ ให้น้องๆลงแข็งฟุตบอลอเมริกันโดยใช้ปุ่มบังคับทิศทางในการเลี้ยงลูกและกดปุ่มสเปซบาร์เพื่อส่งลูกและยิงนะค่ะ พร้อมแล้วลงสนามกันเลย!

 • เกมส์จะแต่งตัวยังไงเมื่อไปทะเล

  เกมส์จะแต่งตัวยังไงเมื่อไปทะเล

  เล่นเกมส์ 21588 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์แต่งตัวสาวสวยที่กำลังจะไปทะเล มีชุดสวยๆให้เลือกมากมาย น้องสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยนะค่ะ แต่ตัวให้สวยเพื่อต้อนรับลมร้อนทีทะเลกันเลย!

 • เกมส์ซูชิตัวกลม

  เกมส์ซูชิตัวกลม

  เล่นเกมส์ 7024 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องปล่อยน้องเหมียวตัวกลมจากด้านบน มาตามเส้นทางต่างๆเพื่อกินซูชิให้ครบตามจำนวน โดยจะมีจำนวนซูชิที่ต้องการแสดงบอกด้านบนขวา และหลอดกระเพาะของแมวน้อยด้านซ้ายมือ กินซูชิให้เรียบ แล้วตกลงมาที่กล่อง จะได้คะแนนเพิ่มขึ้นนะค่ะ

 • เกมส์เจ้าหนูยุคหินผจญภัย

  เกมส์เจ้าหนูยุคหินผจญภัย

  เล่นเกมส์ 15257 คน

  เกมส์นี้น้องๆต้องเล่นเป็นมนุษย์ยุคหิน ไล่ยิงใส่ไดโนเสาร์อย่างรัวๆ ให้กลายเป็นก้อนหิน โดยกด space bar และดันก้อนหินให้มันตกกระแทกตายไป เมื่อไดโนเสาร์ตายก็จะมีไอเท็มให้น้องๆเก็บด้วยนะค่ะ

 • เกมส์คุณตาส่งผัก

  เกมส์คุณตาส่งผัก

  เล่นเกมส์ 31930 คน

  เกมส์นี้ให้น้องๆช่่วยคุณตาเก็บผักและขี่จักรยานไปส่งขายโรงงานนะค่ะ ระวังอย่าให้ผลไม้ตกหล่นกลางทางนะจร้า บังคับโดยใช้ปุ่มบังคับทิศทางนะค่ะ พร้อมแล้วเราไปเก็บผักไปขายกันดีกว่าค่ะ ช่วยคุณตากัน

 • เกมส์คนป่าหาผลไม้

  เกมส์คนป่าหาผลไม้

  เล่นเกมส์ 18052 คน

  เกมส์นี้รับรองว่าสนุกมากค่ะ ให้น้องๆช่วยคนป่าหาผลไม้โดยการยิงผลไม้ให้ร่วงลงมา แต่น้องๆต้องยิงให้โดนผลไม้หมวดหมู่เดียวกันนะค่ะ ยิ่งร่วงลงมามากเท่าไหร่คะแนนก็จะยิ่งมากไปยิงและก็จะผ่านไปเลเวลต่อไปค่ะ ไปเก็บผลไม้กันดีกว่าค่ะ!!

 • เกมส์สปองบ๊อบจอมกระโดด

  เกมส์สปองบ๊อบจอมกระโดด

  เล่นเกมส์ 19794 คน

  เกมส์นี้ให้น้องๆช่วยเจ้าสปองบ๊อบให้กระโดดเชือกให้ผ่านให้ได้โดยระหว่างกระโดดเชือกก็จะคอมีไอเทมออกมาให้เจ้าสปองบ๊อบเก็บไปด้วยนะค่ะน้องๆ ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกเพื่อกระโดดและเลื่อนซ้ายขวานะค่ะ


สุ่มเกมส์มาให้เล่น